• slider
  • slider
  • slider

Có khả năng tự chữa sùi mào gà tại nhà không

Hỏi: Một vài hôm lại đây tôi biết dương vật của mình có một vài mụn nhỏ, u nhú lên như mào gà vậy, tôi có kiếm hiểu qua mạng thì được nhận ra đây là triệu chứng của bệnh lí sùi mào gà, tôi đang cảm thấy vô cùng lo lắng và cần nên hoang mang lúc bị phải bệnh này. Xin hỏi bác sĩ điều trị bệnh sùi mào gà như thế nào? có thể có nên tự trị sùi mào gà không? Tôi xin cảm ơn! ( Khánh con trai – TP. HCM).

Hỏi: Một vài hôm lại đây tôi biết dương vật của mình có một vài mụn nhỏ, u nhú lên như mào gà vậy, tôi có kiếm hiểu qua mạng thì được nhận ra đây là triệu chứng của bệnh lí sùi mào gà, tôi đang cảm thấy vô cùng lo lắng và cần nên hoang mang lúc bị phải bệnh này. Xin hỏi bác sĩ điều trị biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ như thế nào? có thể có nên tự trị sùi mào gà không? Tôi xin cảm ơn! ( Khánh con trai – TP. HCM).

Trả lời: Tấn thân mến! bệnh sùi mào gà là bệnh lý tại virus HPV ảnh hưởng, chất liệu vi khuẩn này u nhú ở người và có khả năng xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể nhất là vùng kín.

Có cần phải tự trị bệnh sùi mào gà do nhà hay không

jKkk3fn.jpg

  Bạn tuyệt đối không tự ý chữa bệnh sùi mào tại gia đình, tại đây là căn bệnh cực kỳ dễ lây nhiễm cần phải khó điều trị dứt điểm cần phải việc tự chữa bệnh vì gia đình có thể vô cùng hiểm nguy bi tri loi ra ngoai phai lam sao. Việc trị bệnh sùi mào gà tùy thuộc vào trường hợp mắc bệnh lý, các tổn thương mà căn bệnh tạo ra bởi vậy việc tự ý mua thuốc điều trị bệnh bởi nhà có khả năng đúng không đúng với hiện tượng của bệnh lý.

Từ thời gian chữa trị sai không đúng cách thường gây bệnh xấu đi và để lại hệ quả nguy hiểm, làm hệ lụy liên hệ sức khỏe, nghiêm trọng là làm vô sinh.

NYOW7uF.jpg

 Chúng tôi khuyên bạn cần phải đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để xét nghiệm, chuẩn đoán và cộng bác sĩ có thể tìm kiếm hướng  điều trị bệnh ngứa hậu môn phù hợp.

Ngày nay có thể có rất nhiều phương pháp trị sùi mào gà như: đốt điện, sử dụng thuốc… vì phòng khám đa khoa chúng tôi thành công áp dụng phương pháp điều trị ALT-PDT hiện đại cần phải tân thời nhất trong điều trị sùi mào gà hiện tại.

Bên cạnh đó bạn cũng cần nên giữ giàng vệ sinh cá nhân, luôn giữ đến bộ phận sinh dục được sạch sẽ và cần nên thông thoáng, luyện tập thể dục liên tục cũng như có thể có chế độ ăn uống, nghĩ ngơi hợp lý như vậy việc chữa trị sùi mào gà thường tốt hơn.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm