• slider
  • slider
  • slider

​Bao quy đầu bị viêm do tự ý lột

Viêm bao quy đầu do tự lột bao quy đầu, là hiện tượng phổ biến do chủ quan hoặc lột bao quy đầu không đúng cách. Viêm bao quy đầu khiến nam giới không những ngứa ngáy, khó chịu mà gây ra biến chứng nguy hiểm nếu như không được điều trị kịp thời và dứt điểm.
Muốn khắc phục tình trạng viêm bao quy đầu do tự lột bao quy đầu tại nhà nam giới cần giữ gìn vệ sinh bộ phận sinh dục, tuyệt đối không được tự ý mua thuốc mà cần thăm khám tại địa chỉ khám nam khoa uy tín. Cụ thể thế nào, bạn có thể tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.
​Bao quy đầu bị viêm do tự ý lột Viêm bao quy đầu khiến nam giới không những ngứa ngáy, khó chịu mà gây ra biến chứng nguy hiểm nếu như không được điều trị kịp thời và dứt điểm.

Bao quy đầu bị viêm do tự ý lột tại nhà.

Thực tế, nhiều nam giới vì tiết kiệm chi phí hoặc ngại ngùng, sợ dao kéo khi phẫu thuật.. nên đã tìm cách tự lột bao quy đầu tại nhà.

Lột bao quy đầu không đúng cách làm tổn thương vùng da bao quy đầu.

Trước khi tiến hành lột bao quy đầu, nam giới không vệ sinh sạch sẽ tay và bộ phận sinh dục, tạo điều kiện thuận lợi vi khuẩn xâm nhập.

Cách lột bao quy đầu an toàn.

Nếu không may bị viêm bao quy đầu do tự lột bao quy đầu tại nhà thì ngay khi có dấu hiệu viêm bao quy đầu chẳng hạn như bao quy đầu bị sưng tấy, viêm đỏ, ngứa ngáy… nam giới cũng như các bậc phụ huynh cần thực hiện những điều dưới đây:

Nhanh chóng đi đến 1 phòng khám nam khoa uy tín để thăm khám và điều trị. Trong quá trình thăm khám cần thực hiện nghiêm chỉnh theo sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa về thời gian uống thuốc, thời gian tái khám…

Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc chữa viêm bao quy đầu về sử dụng tùy tiện vì việc chữa bệnh chỉ đạt được hiệu quả khi xác định được đúng loại vi khuẩn gây bệnh. Nếu chữa trị không đúng sẽ không thể đạt được kết quả điều trị mà còn khiến vi khuẩn gây bệnh bị nhờn thuốc từ đó làm giảm kết quả điều trị về sau.

Giữ gìn vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ hàng ngày. Không mặc quần chật và cần tắm giặt thường xuyên.

Không sử dụng xà phòng để rửa bộ phận sịnh dục. Nếu muốn sử dụng thì cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

Nếu bị mắc chứng dài hay bao quy đầu thì cần đi cắt bao quy đầu vì nếu không bệnh viêm bao quy đầu sẽ tái phát lại.

website http://catbaoquydauantoan.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm