• slider
  • slider
  • slider

Dùng thuốc nam chữa bệnh yếu sinh lí có tốt không

Yếu sinh lý khiến cho đời sống sinh hoạt tình dục trở nên khó khăn. Nó cũng chính là nguyên nhân gây chia rẽ các cặp đôi do không thể đáp ứng nhu cầu nửa kia của họ. Có phương pháp trị bệnh yếu sinh lý. Bài viết này xin chia sẻ cách trị yếu sinh lý bằng thuốc nam hiệu quả.
Dùng thuốc nam chữa bệnh yếu sinh lí có tốt không Có phương pháp trị bệnh yếu sinh lý. Bài viết này xin chia sẻ cách trị yếu sinh lý bằng thuốc nam hiệu quả.

Yếu sinh lý và trị yếu sinh lý bằng thuốc nam.

Yếu sinh lý ở nam giới là nam giới không thể thực hiện thành công quá trình giao hợp. Tình trạng này xảy ra khá phổ biến hiện nay. Nó không chỉ là nỗi lo của cánh mày râu mà còn là nỗi khổ riêng của các chị em phụ nữ. Hoạt động tình dục sẽ giúp gắn kết quan hệ vợ chồng với nhau. Là yếu tố giữ lửa hôn nhân. Nếu chồng yếu sinh lý thì vợ sẽ cảm thấy mặc cảm và đây cũng là nguyên nhân nhiều người đi ngoại tình.

Hiện nay có thể trị yếu sinh lý cho nam giới bằng các bài thuốc Đông, Tây y. http://dakhoaaua.vn/ Các bài thuốc Bắc cũng chữa trị yếu sinh lý cho nam giới. Vậy trị yếu sinh lý bằng thuốc nam bạn đã thử chưa.

Nam giới yếu sinh lý có thể sử dụng các vị thuốc này để trị bệnh.

Ba kích tím trị yếu sinh lý. Đây được xem là vị thuốc hoàn hảo chữa yếu sinh lý cho nam giới.

Cách dùng: Đem rửa sạch ba kích tươi, phơi ráo rồi tách bỏ lõi. Cứ 1kg ba kích tươi đem ngâm với 3-4 lít rượu trắng, rượu nếp càng tốt. Ngâm trong 15 ngày là dùng được.

Nấm Ngọc Cẩu trị yếu sinh lý. Nấm ngọc cẩu có tác dụng bổ thận tráng dương, chữa yếu sinh lý, rối loạn cương dương cho nam giới rất hiệu quả. Nấm Ngọc Cẩu là cây thuốc trong rừng sâu.

Cách dùng: Ngâm 1kg nấm ngọc cẩu tươi với 5 lít rượu trắng. Nếu nấm ngọc cẩu khô thì ngâm với 8-10 lít rượu. Vì là nấm nên khi đem về chỉ cần rửa sạch sau đó phơi ráo nước và ngâm trực tiếp với rượu. Ngâm trong khoảng 20 ngày là có thể dùng được.

Dâm dương Hoắc trị yếu sinh lý. Đây là vị thuốc làm giảm căng thẳng, mệt mỏi và tăng cường sinh lý, kích thích ham muốn tình dục cho nam giới.

Cách dùng: Đầu tiên đem sao dâm dương hoắc với mỡ dê (Nếu không có mỡ dê có thể đem sao với muối, rượu, bơ). Sau đó ngâm với rượu trắng. Cứ 0,5kg dâm dương hoắc ngâm với 4 lít rượu. Có thể ngâm cùng với ba kích, sâm cau…

Ngoài ra trị yếu sinh lý bằng thuốc nam còn có thể dùng một số vị thuốc khác như Nhục Thung Dung, Tỏa Dương, Tích Dương, Sâm Cau…Đều có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý cho nam giới.

Nếu nam giới muốn tìm hiểu cách điều trị yếu sinh lý có thể tìm hiểu cách trị yếu sinh lý bằng thuốc nam trên đây. Bên cạnh đó để điều trị bệnh cần phải kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học thì mới hiệu quả.

Cách trị yếu sinh lý bằng thuốc nam không phải ai cũng am hiểu. Vì vậy khi muốn chữa bệnh cần phải tìm hiểu kĩ và được tư vấn của thầy thuốc. Tránh trường hợp mua mà không biết công dụng và các thành phần của nó.

Khi bị yếu sinh lý, nam giới nên đến cơ sở y tế để kiểm tra nguyên nhân và đưa ra các biện pháp điều trị phù hợp. Có thể kết hợp cách trị yếu sinh lý bằng thuốc nam nhằm tăng hiệu quả. Nam giới không nên chủ quan về bệnh tình mà không đến thăm khám để điều trị. http://catbaoquydauantoan.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm