• slider
  • slider
  • slider

​Người xưa trị bệnh liệt dương như thế nào

Nam giới đã biết các cách chữa liệt dương kinh điển trong lịch sử chưa? Nếu quan tâm tới vấn đề này. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây đảm bảo nam giới sẽ bất ngờ.
​Người xưa trị bệnh liệt dương như thế nào  Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây đảm bảo nam giới sẽ bất ngờ.

Chữa liệt dương cho nam giới.

Có rất nhiều biện pháp chữa bệnh liệt dương cho nam giới. Tuy nhiên căn cứ vào từng tình trạng bệnh, nguyên nhân của bệnh mà có thể áp dụng các biện pháp phù hợp.

Nam giới bị liệt dương có thể sử dụng kết hợp các loại thuốc Tây – Đông y để điều trị. Hay những bài thuốc dân gian lưu truyền cũng rất hiệu quả. Bên cạnh đó là kết hợp chế độ ăn uống, nghỉ ngơi thật khoa học để tăng tính khả thi cho việc điều trị bệnh.

Những cách trị bệnh liệt dương ngày xưa mà nam giới có thể chưa biết.

Chữa liệt dương bằng việc ăn bộ phận sinh dục của động vật.

Ở Châu Á, các thầy thuốc sử dụng nguyên liệu từ nhiều loại động vật để ngâm với rượu hoặc bào chế thành thuốc viên quý, chỉ phục vụ cho tầng lớp vua chúa, quý tộc để chữa bất lực. Bộ phận sinh dục hay một phần cơ thể của các động vật được dùng để ngâm như: tắc kè, cá ngựa, rắn hay bộ phận sinh dục của các con vật lớn như hổ, tê giác.Với quan niệm ăn gì bổ nấy do đó mà phương pháp này được thực hiện ở cả Châu Âu và Châu Á.

Chữa liệt dương bằng cách bơm dương vật.

Năm 1850, Frederick Hollick đã xuất bản cuốn sách Hướng dẫn Hôn nhân, trong ấy mô tả giả dụ bất lực của 1 người đàn ông 32 tuổi. Ông này may mắn mua được phương pháp chữa trị có tên là “penis congesters” (bơm dương vật).

Các bác sĩ hút hết không khí trong ống dương vật, buộc máu tràn vào các mô xốp của “cậu nhỏ”. Sau 2 tuần, dương vật của ông đã có sự chuyển biến tích cực và ông thoát khỏi tình trạng bất lực trong quá khứ. Hiện nay, các bác sĩ vẫn áp dụng phương pháp thức này.

Chữa liệt dương bằng cách dùng roi đánh dương vật.

Hollick cũng là chủ nhân của phương pháp trị liệt dương kinh điển khác đó là dùng roi đánh dương vật.Bác sĩ sẽ dùng một chiếc roi da nhỏ đánh vào dương vật, bẹn và đùi xung quanh vùng kín của đàn ông. Bệnh nhân sẽ bị đánh cho tới khi vùng da đó mẩn đỏ hẳn lên.

Hollick lý giải phương pháp: Ông gọi nơi bị đánh là vùng thiếu sức sống của những quý ông bất lực. Dùng roi da tuy có đau song ngược lại sẽ kích thích những mạch máu ở đây hoạt động mạnh hơn, từ đó, làm cho khả năng của dương vật trở lại bình thường. Tuy nhiên, tính hiệu quả của cách này thì cần phải xét lại bởi đây là phương pháp khá mạo hiểm.

Bệnh liệt dương nếu không được chữa trị kịp thời sẽ rất nguy hiểm. Nếu liệt dương vĩnh viễn thì có thể nam giới mất khả năng sinh sản. Vì vậy hãy chú ý tới sức khỏe của mình. Đến bác sĩ kiểm tra khi có biểu hiện của bệnh liệt dương nhé.

Liệt dương có thể sử dụng các loại thuốc hỗ trợ chức năng sinh lý. Kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, vận động cơ thể để nâng cao sức khỏe. Nam giới cần giữ tâm lý ổn định, tránh căng thẳng, mệt mỏi làm ảnh hưởng đến hoạt động tình dục, nó có thể dẫn tới liệt dương, xuất tinh sớm. Đảm bảo một lối sống trong sạch, lành mạnh để tránh những tác hại bên ngoài gây bệnh. http://catbaoquydauantoan.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm