• slider
  • slider
  • slider

​Những hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh lý không còn xa lạ với nhiều chị em, đây là một trong những căn bệnh dễ dẫn tới tình trạng vô sinh- hiếm muộn ở nữ giới. Tuy nhiên, vì những biểu hiện của viêm lộ tuyến cổ tử cung dễ nhầm lẫn với các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác nên đã không ít chị em chủ quan, xem nhẹ bệnh dẫn đến những biến chứng nặng nề. Nhằm giúp bạn đọc có thể hiểu, phát hiện và điều trị bệnh lý này, bài viết sau sẽ đưa ra những hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.
​Những hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung phát hiện và điều trị bệnh lý này, bài viết sau  sẽ đưa ra những hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ.

Theo các bác sỹ phòng khám 425 bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng tế bào tuyến bên trong cổ tử cung phát triển mạnh mẽ ra bên ngoài cổ tử cung. Tuy tế bào tuyến lộ ra bên ngoài những vẫn tiết dịch như bên trong cổ tử cung, tạo điều kiện thuận lợi cho các tác nhân như trùng roi, vi khuẩn, nấm,…xâm nhập và phát triển gây viêm.

Chị em có thể phát hiện bệnh khi thấy vùng kín sưng đau, ngứa rát, xuất hiện nhiều khí hư bất thường có màu sắc khác nhau ( trắng đục, vàng hoặc xanh) tính chất loãng, có bọt hoặc kết dính thành từng mảng, đau rát khi quan hệ tình dục, có thể xuất huyết âm đạo, khi thăm khám thấy vùng lộ tuyến viêm loét, tấy đỏ,…

Các bác sỹ cho biết thêm, viêm lộ tuyến cổ tử cung trải qua 3 cấp độ tùy vào mức độ nhiễm bệnh. Bao gồm viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1, độ 2 và độ 3.

Viêm lộ tuyến độ 1: là tổn thương nhẹ nhất khi vùng viêm lộ tuyến dưới 1/3 diện tích cổ tử cung.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 thường những triệu chứng chị em dễ bỏ qua khiến bệnh nhanh chóng tiến triển sang giai đoạn 2. Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 khi tổn thương vùng lộ tuyến chiếm từ 1/3 đến 2/3 diện tích cổ tử cung.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3: khi vùng lộ tuyến chiếm hơn 2/3 diện tích cổ tử cung( giai đoạn nặng).

Viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nguy cơ vô sinh- hiếm muộn mà thậm chí là ung thư cổ tử cung nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách.

Việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại phòng khám đa khoa 425 các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán bệnh, mức độ nhiễm bệnh và tình trạng sức khỏe chị em để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả và phù hợp. Với mức độ bệnh nhẹ, các bác sỹ sẽ sử dụng thuốc chuyên khoa đặc hiệu để tiêu viêm, với mức độ bệnh nặng thì cần đốt điện để tiêu diệt vùng lộ tuyến. Sau khi điều trị người bệnh còn được hỗ trợ điều trị điều trị thêm thuốc chuyên khoa đông y giúp phục hồi thể trạng, tiêu viêm, thanh lọc  cơ thể, hạn chế tình trạng tái phát,… http://catbaoquydauantoan.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm