• slider
  • slider
  • slider

Sức khỏe sinh sản đàn ông bị tác động do viêm nhiễm

​Không ít người cho rằng chỉ phụ nữ cần đương đầu với trạng thái bị viêm nhiễm. tuy vậy ko ít đàn ông cũng đau đớn với những nhiễm trùng nam khoa mà những bạn nam bị mắc phải. người đàn ông rủi ro bị bị phải các nhiễm trùng nam khoa không chỉ bị ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt thường ngày, mà còn có thể bị những hệ lụy nguy hiểm dình dập.
Không ít người cho rằng chỉ phụ nữ cần đương đầu với trạng thái bị viêm nhiễm. tuy vậy ko ít đàn ông cũng đau đớn với những nhiễm trùng nam khoa mà những bạn nam bị mắc phải. người đàn ông rủi ro bị bị phải các nhiễm trùng nam khoa không chỉ bị ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt thường ngày, mà còn có thể bị những hệ lụy nguy hiểm dình dập.
bác sĩ Hà Văn Hương của pk đa khoa Âu ÁTP. HCM cho thấy, một số các nhiễm trùng nam khoa thường gặp như: viêm quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, hay viêm niệu đạo…
Viêm quy đầu
Viêm quy đầu tà tà 1 trong những nhiễm trùng nam khoa hay gặp. Có khá nhiều nguyên nhân gây bệnh như: do viêm nhiễm, nấm, vi khuẩn, thậm chí ko vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ…
nam giới bị viêm quy đầu thường có dấu hiệu quy đầu, da bao dương quy đầu sưng tấy đỏ, dương vật có thể tiết ra chất mủ màu trắng, và có mùi hôi … Lộn ngược bao quy đầu sẽ thấy quy đầu bị sung huyết, viêm loét, trường hợp nặng có thể sẽ bị chảy máu.
Nếu tránh phát hiện và điều trị đúng lúc, viêm quy đầu sẽ chuyển sang thời kỳ mạn tính và gây ra các hệ quả không đáng như: viêm tiền liệt tuyến, viêm tinh hoàn, mào tinh hoàn, hay viêm ống dẫn tinh… Gây ảnh hưởng tới sk ss của người đàn ông, thậm chí gây vô sinh.

Viêm dịch hoàn
Viêm tinh hoàn cũng là một bệnh khá phổ biến ở phái mạnh. Có hai nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng này là bởi vì vi khuẩn (lậu, tim la chlamydia…) hoặc là bởi vì vi rút (chủ yếu là vi rút quai bị).
dịch hoàn sưng to và đau, đi tiểu ra máu, dương vật sinh ra mủ bất thường… là các một số bệnh lý hay gặp khi bị viêm dịch hoàn.
quý ông bị viêm dịch hoàn mà không được phát hiện và cấp cứu đúng lúc, nó có khả năng dẫn đến một số tác hại như: viêm tiền liệt tuyến, viêm đường tiết niệu… Thậm chí người bệnh còn có khả năng bị giảm xuống tác dụng tình dục, hay có nguy cơ teo tinh hoàn. từ đó có thể gây nên tình trạng vô sinh, thảng hoặc muộn.

Viêm mào tinh hoàn
Đây là trạng thái viêm ống cuộn ở mặt sau của dịch hoàn, cũng là một trong những viêm nhiễm nam khoa khá phổ biến. các những lý do gây viêm mào tinh hoàn phổ biến như: nhiễm khuẩn thông qua đường sex (bệnh lậu, chlamydia…), nhiễm khuẩn từ đường tiết niệu (vi khuẩn E. coli, pseudomonas…)
người đàn ông mắc viêm mào dịch hoàn thường có những triệu chứng như: đau dịch hoàn, tiểu tiện đau, đau lúc giao hợp tình dục hay xuất tinh, dịch mủ sản xuất từ đầu dương vật…
Viêm mào tinh hoàn nếu tránh phát hiện và điều trị đúng lúc có khả năng gây ra các biến chứng như: áp xe bìu, co ngót của dịch hoàn bị tác động, tránh đi chức năng ss ở quý ông (dù hiếm).
Trên đây là một số những nhiễm trùng nam khoa mà những phái mạnh hay gặp nên biết. ngoài ra còn chiêu tập các một số viêm nhiễm khác mà phái mạnh thường mắc như: viêm bao quy đầu, viêm túi tinh hay viêm niệu đạo…
Người dân đi khám sk ss tại ĐKQT.
Hi vẳng rằng qua bài viết này, những phái mạnh đã có cho bản thân được một số kiến thức có ích. theo đó dự phòng, phát hiện các nhiễm trùng nam khoa được thành công, giảm thiểu được các tác động củ nhiễm trùng nam khoa tới sk sinh sản của bản thân.
khi bị mắc một số viêm nhiễm nam khoa, nam giới nên tới các bệnh viên để được tư vấn, khám…và điều trị đúng lúc. bệnh nhân không nên cần tự ý mua thuốc về xử lý lúc chưa được sự tư vấn chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Điều đó có thể sẽ ko giúp khỏi bệnh, mà còn có nguy cơ tiêu cực, dẫn đến các khó khăn cho việc điều trị sau này.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm